GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG HOA PHÁT

Hoa Phát Co., Ltd là công ty hoạt động theo mô hình Công Ty TNHH được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Phú Yên chính thức cấp phép hoạt động vào ngày 02-07-2012 với thế mạnh sẵn có ban đầu Hoa phát Co., Ltd chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị văn phòng và cho thuê thiết bị văn phòng, sửa chữa thiết bị văn phòng như. Máy tính, máy in, mực in, máy photocopy, máy chấm công, thi công lắp đặt hệ thống mạng & camera quan sát,…

 

Thế mạnh của Hoa Phát.,Ltd. Là tập thể yêu và đam mê công nghệ, Chúng tôi luôn đi sâu và tìm hiểu các công nghệ mới cũng nhu trau dồi kiến thức sẵn có giúp các cơ quan, doanh nghiệp yên tâm khi gửi gắm chúng tôi bảo trì, sửa chữa hay mua sắm mới thiết bị. Đều đó giúp thúc đẩy doanh nghiệp luôn đi lên & phát triển mạnh, không bị lạc hậu về công nghệ & giải pháp mà chúng tôi đem đến, một điều nữa là khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quí cơ quan và doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về giá cả chúng tôi luôn hướng đến giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, vì thế giá cả luôn luôn đi cùng với chất lượng.

 

Mục tiêu & chiến lược của Hoa Phát Co.,Ltd. Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các dịch vụ công nghệ & thiết bị văn phòng trọn gói cho doanh nghiệp trong và ngoài khu vực tỉnh Phú Yên, chúng tôi luôn hiểu được rằng chúng tôi là một mắt xích nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng trong chuỗi phát triển kinh tế chung của khu vực nói chung và của chính cơ quan, doanh nghiệp đã tin tưởng chúng tôi nói riêng vì thế tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là:

- Nhanh nhất & Chính xác nhất: Phục vụ công việc và yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất đây là yếu tố then chốt để công việc của khách hàng bạn không bị dán đoạn bất cứ lúc nào là tiền đề cho sự phát triển thịnh vượng nhất của cơ quan, doanh nghiệp quý khách.

- Tận Tâm & Tận Tình nhất: Là đội ngũ kỹ thuật được rèn luyện với nhiều kỷ cương cao và luôn được đào tạo kỹ thuật và chuyên môn trước khi phục vụ khách hàng chính thức, luôn trung thực làm việc hết mình và luôn có tinh thần tự giác trong công việc.

- Giá cả luôn cạnh tranh nhấtSau tất cả các yếu tố thì giá cả và chất lượng sản phẩm dịch vụ vẫn luôn là mấu chốt để chúng tôi gắn bó với quí khách hàng và cùng quí khách hàng phát triển một cách bền vững.

 

Quý khách hàng cần một đơn vị chuyên IT và cung cấp các giải pháp thiết bị văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi, Hoa Phát Co.,Ltd sẵn sàng cùng quý khách hàng hợp tác để cùng phát triển. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Công Ty TNHH Máy Văn Phòng Hoa Phát

Đc: 45B/19 Lê Lợi – Phường 5 – Tp. Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên.

Điện thoại: 02573.556.796

Tổng đại dịch vụ khách hàng: 0907.445.039

Email: hoaphatphotocopy@gmail.com

Website: hoaphatphotocopy.com

CÔNG TY CHÚNG TÔI RẤT HẬN HẠNH PHỤC QUÝ KHÁCH